Tủ Làm Kem Mặt Kính

Tủ Làm Kem Mặt Kính

Bạn muốn mua tủ làm kem mặt kính? Hãy đọc bài viết này nhé! 

Tủ làm kem mặt kính có rất nhiều thương hiệu, thiết kế mẫu mã kểu dáng khác nhau. Với khả năng bảo quản thực phẩm rất tốt, công suất lớn, giúp người dùng có thể bảo quản thực phẩm tốt nhất. Vậy tủ kem hoạt động thế nào? Mua tủ làm kem ở đâu? Hỹ đọc bài viết này nhé!

Tủ làm kem hay tủ đông mặt kính  là sản phẩm không thể thiếu đối với những nơi kinh doanh thực phẩm đông lạnh, làm kem. Nhưng trước mắt trên thị trường vô số cũng gây khó khăn cho người dùng khi chọn lựa sản phẩm hay tìm mua về sản phẩm này.

Nguyên lý hoạt động của tủ làm kem như thế nào?

Tủ làm kem có nguyên lý hoạt đọng giống nhưng những tủ đông bình thường. Làm lạnh bằng block nén khí gas bình thường, làm ấp suất nhiệt độ tăng lên, Ngưng tụ tại dàn lạnh

Dàn ngưng sẽ giúp khí gas giảm bớt được nhiệt áp suất gây ra. Lúc này sẽ diễn ra quá trình ngưng tụ. Lúc này diễn ra quá trình tạo nhiệt và ngưng tụ thành chát lỏng vào van.

Chất lỏng chảy từ nơi có áp suất cao đến áp suất thấp. Sau đó bay hơi chấp nhận chất lỏng từ không khí tỏa ra, trong quá trình bay hơi sẽ hấp thụ nhiệt và làm lạnh.

Dàn bay hơi cho phép các chất làm lạnh hấp thụ nhiệt, làm ạnh bên trong tủ kem. Sau khi chuyển thành khí gas vào máy nén thì tiếp tục chu trình trên.

Mua tủ làm kem nắp kính ở đâu?

Sản phẩm tủ làm khem ngoài việc có thể làm, bảo quản kem thì có thể chứa được các thực phẩm đông, thực phẩm chưa qua chế biến,… với thiết kế đa dạng, dung tích kiểu dáng khác nhau giúp người dùng dễ dàng bảo quả nhiều loại thực phẩm khác nhâu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang kinh doanh thì tủ làm kem nắp kính lùa cong. Đây là loại tủ vừa có thể bảo quản thực phẩm vừa có thể trưng bày bán hàng. Đa năng tăng giá trị sử dụng tối ưu.

Loại tủ này có khả năng kháng khuẩn bằng phân tử nano bạc. Không cho vi khuẩn phát triến và xâm nhập vào thực phẩm.

Một số model tủ kem làm kem nắp kính tại dienmaysanaky:

Tủ đông mặt kính cong Sanaky VH-682K:

Đây là loại tủ kem có dung tích lớn, thiết kế 1 ngăn đông 2 mặt  kính lùa cong trong suốt. Có lắp hệ thống sưởi kính hiện đại giúp mặt kính không bị động sương, lòng tủ có lớp foam dạy giữ nhiệt tốt. Bên cạnh đó, tủ làm lạnh bằng quạt lồng sóc làm lạnh nhanh và sâu hơn. Là sản phẩm đực ưa chuộng và sử dụng nhiều ở các cửa hàng, bách hóa, siêu thị, cửa hàng tiện ích,…

 • Model: VH-682K
 • Dàn lạnh: ống nhôm
 • Loại tủ: 1 ngăn 2 cánh kính lùa cong.
 • Giá: 12.400.000 giảm còn 11.620.000

Tủ đông Inverter Sanaky VH-6899K3:

Đây là sản phẩm có dung tích cỡ trung, thiết kế 1 ngăn đông 2 nắp kính lừa cong tiện dụng. Sử dụng dàn làm lạnh ống đồng bền bỉ, kết hợp công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng đến 50%. Hệ thống làm lạnh bằng quạt lồng sốc giúp làm lạnh nhanh và sâu hơn. Thiết kế thân thiện vói môi trường giúp sử dụng gas R600a  phù hợp sức khỏe người dùng.

Tủ Làm Kem Mặt Kính

 • Model: VH-6899K3
 • Dàn lạnh: ống đồng
 • Loại tủ: 1 ngăn 2 cánh kính lùa cong
 • Giá: 13.999.000 giảm còn 13.570.000

Tủ đông Inverter Sanaky VH-4899K3:

VH-4899K3 là loại tủ kem nắp kính dung tích cở trung. Thiết kế 1 ngăn 2 cánh kính lùa cong, dàn lạnh đồng bền bỉ. Sử dụng công nghệ inverter biến tần tiết kiệm điện đến 50%. Có thiết kế thông minh tiện ích với bánh xe chịu lực giúp dễ dàng di chuyển tủ, lỗ thoát nước dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Tủ Làm Kem Mặt Kính

 • Model: VH-4899K3
 • Dung tích:480 lít
 • Dàn lạnh: ống đòng.
 • Loại tủ: 1 ngăn 2 cánh kính lùa
 • Giá: 10.950.000 giảm còn 10.320.000 

Nhanh tay đặt hàng để nhận ngay đãi từ DienMaySanaky. Com liên hệ ngay 0919522689 để nhận tư vấn miến phí!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *