Nên chọn mua Tủ Đông Sanaky, Alaska, hay Hàng Nhập Khẩu Thái Lan?

Mọi người đều biết tủ đông Sanaky, tủ đông Alaska đã có từ rất lâu trên thị trường. Những công ty điện lạnh như công ty Việt Nhật (Sanaky) hay công ty Hòa Bình (Alaska) đã rất thành công với các dòng tủ đông, tủ mát của mình trong nhiều năm nay và được phân phối rộng rãi. Từ lĩnh vực điện lạnh, các công ty này phát triển không ngừng sang các thiết bị điện gia đụng phục vụ khác hàng Việt Nam.

Những năm gần đây, với các điều kiện nhập khẩu dễ dàng hàng, một số thương hiệu tủ đông nhập khẩu nổi tiếng và các tập đoàn lớn trên thế giới bắt đầu phân phối tủ đông tại Việt Nam. Các tập đoàn quốc tế từ Nhật hay Thái, tuy có công nghệ và chất lượng sản phẩm tốt, vẫn gặp phải rất nhiều khó khăn từ các hãng tủ đông nội địa, đặc biệt là tủ đông Sanaky.

Việc thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu tủ đông chất lượng cũng giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và lựa chọn được các sản phẩm tủ đông tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi có đưa ra vài yếu tố để lựa chọn một tủ đông thật sự tốt cho khách hàng xem xét trước khi cân nhắc mua tủ đông:

So sánh về yếu tố kỹ thuật, công nghệ của tủ đông

Máy Nén (Compressor, Block, B lốc,…) Phải Chính Hãng và Bền.

Có thể ví Máy Nén như một trái tim của Tủ Đông vậy, máy hoạt động bền bĩ hay không, có nhanh bị xuống máy hay không, kêu to hay kê nhỏ, có đủ độ lạnh hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào Máy Nén của Tủ Đông. Hãy chọn máy nén có thương hiệu, hàng chính hãng. Đừng chọn máy nén Trung Quốc nhé, nhanh xuống lắm. Hư hỏng Máy Nén thì mua tủ mới còn hơn, vì giá thay máy nén rất cao.

Dàn lạnh, dàn nóng hay hệ thống dẫn truyền khí gas phải Siêu Bền.

Bạn đã từng nghe tới việc rò rĩ khí gas đúng không. Là do hệ thống dẫn truyền khí gas bị oxi hóa sau quá trình sử dụng, dẫn đến khí gas bị rò rĩ. Vừa tốn tiền hàn ống dẫn khí, vừa tốn tiền bơm khí gas. Vì vậy hãy lựa chọn hàng có thương hiệu, được mọi người tin dùng nhiều để đảm bảo nhé. Lỗi khí gas bị rò rĩ rất hay xảy ra ở tủ đông kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *