5 Tiêu Chí Chọn Tủ Kem

5 Tiêu Chí Chọn Tủ Kem Phù Hợp Nhất.

5 Tiêu Chí Chọn Tủ Kem sẽ giúp bạn có dược quyết định lựa chọn đúng đắn!

1. Tủ kem 1 ngăn hay 2 ngăn:

Loại 2 ngăn bao gồm:

Ngăn lạnh trong ngăn khoảng 0 độ đến 10 độ C phù hợp cho việc bảo quản nước, rau quả bia,…

Ngăn đông nhiệt đọ khoảng âm dưới 18 độ C phù hợp bảo quản thực phẩm đông lạnh xúc xích, cá, thịt,… Và bảo quản kem làm đá.

 5 Tiêu Chí Chọn Tủ Kem

Loại tủ đông 1 ngăn chỉ có 1 ngăn đông:

Vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn 2 ngăn hay 1 ngăn. Để phù hợp với nhu cầu và tránh lãng phí không gian tủ.

 

2. Dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Lựa chọn dung tích của tủ đông phụ thuộc vào số lượng thục phẩm bạn cần lưu trữ hàng ngày.

Bạn cần tính đến cả nhu cầu trong tương lai để không mua tủ đông có dung tích nhỏ quá, sớm phải thay thế bằng tủ có dung tích lớn hơn.

Ngoài ra, với tủ đông nhỏ mà bạn mà bạn lưu trữ quá nhiều thực phẩm cũng làm giảm tuổi thọ của sản phẩm và khả năng bảo quản thực phẩm.

Với gia đình, cửa hàng tạp hóa nhỏ có thể chọn dung tích tầm dưới 500 lít.

3. Chọn tủ kem có dàn lạnh nhôm hay dàn lạnh đồng.

Chất liệu làm lạnh có 2 loại chính dàn lạnh đồng và dàn lạnh nhôm.

Đồng có ưu điểm là khả năng thu nhiệt và dẫn nhiệt cao hơn nhôm. Đây là lý do mà dây điện hiện nay chủ yếu là có lõi bằng đồng. Đồng cũng có độ bền cao hơn nhôm. Nên một số tủ đông có dàn lạnh bằng đồng sẽ hoạt động hiệu quả hơn dàn lạnh nhôm.

Vây nếu có điều kiện và muốn tìm sản phẩm làm lạnh nhanh và bền. Thì bạn có thể tham khảo các mẫu dàn lạnh đồng. Nhưng nếu với nhu cầu chỉ cần chứa thực phẩm không cần làm lạnh nhanh và giá thành mềm hơn. Thì dàn lạnh nhôm là sự lựa chọn phù hợp.

4. Chọn tủ có nhiều tiện ích đi kèm:

Tủ có bánh xe dễ dàng di chuyển khi muốn thay đỏi vị trí đặt tủ. Phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Chỉ với một thao tác vặn núm đơn giản. Giỏ chứa bên trong giúp dễ dàng phân loại thực phẩm theo ý mình mà không mất quá nhiều thời gian.

Nếu bạn có con nhỏ hay muốn hạn chế mở cửa tủ bạn có thể tham khảo mẫu có khỏa tủ.

Ngoài ra chọn mẫu thiết kế lỗ thoát nước ngoài để lượng nước dư thừa trong tủ lạnh có thể chảy ra ngoài mà không bị dồn ứ trong tủ đông. Đồng thời vệ sinh tủ đông cũng lấy nước cặn bẩn ra khỏi tủ một cách dễ dàng.

5. Mua tủ kem có công nghệ tiết kiệm điện:

Công nghệ máy nén  Inverter là một trong những công nghệ hiện đại. Giúp tiết kiệm điện khi sử dụng các thiết bị điện. Trong đó có tủ đông, tiết kiệm điện năng từ 30-50% so với tủ đông bình thường không có sử dụng inverter.

 5 Tiêu Chí Chọn Tủ Kem

 

Chính vì thế bạn nên tham khảo cho những dòng được trang bị inverter tối đa hóa khả năng tiết kiệm điện.

Hãy đọc bài viết trên và đưa ra chọn lựa phù hợp nhé đặt hàng và nhận tư vấn miễn phí gọi số hotline 0919522689 để nhận được ưu đãi nhất nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *